Chính sách xử lý khiếu nại – bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm, HEBE GROUP CO.,LTD chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả với các trường hợp sau:

ĐIỂU KIỆN ĐỔI TRẢ DO NHẦM/THIẾU SẢN PHẨM – LỖI SẢN PHẨM KHI VẬN CHUYỂN
1. Đổi – Trả do Nhầm, Thiếu Sản Phẩm
Khi Quý Khách nhận được sản phẩm không đúng với đơn hàng đã đặt (nhầm sản phẩm hoặc thiếu sản phẩm), Quý Khách vui lòng phản hồi lại ngay cho HEBE GROUP CO.,LTD trong vòng 24 giờ (kể từ lúc đơn hàng giao tới địa chỉ yêu cầu).
Việc thông báo ngay khi phát hiện sự cố sẽ giúp HEBE GROUP CO.,LTD thuận tiện kiểm tra với các bộ phận liên quan và giải quyết kịp thời nhằm phục vụ Quý Khách tốt hơn.

2. Đổi – Trả Sản Phẩm Lỗi Do Quá Trình Vận Chuyển
Trong quá trình vận chuyển, sẽ xảy ra một số rủi ro phát sinh đổ vỡ hư hỏng sản phẩm, mốp méo bao bì, sản phẩm có dấu hiệu bị rò rỉ, ảnh hưởng đến cảm nhận và trải nghiệm sản phẩm.

3. Điều kiện đổi trả:
HEBE GROUP CO.,LTD khuyến khích Quý Khách kiểm tra hàng ngay sau khi nhận được, đảm bảo sản phẩm đúng số lượng, chủng loại, mẫu mã và chất lượng như yêu cầu. Việc thông báo ngay trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng giúp việc yêu cầu Đổi/trả – hỗ trợ Quý Khách từ HEBE GROUP CO.,LTD sẽ nhanh chóng kịp thời hơn. Các sản phẩm đổi trả phải đạt yêu cầu:
– Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem cùng quà tặng kèm (nếu có).
– Bao bì sản phẩm không bị dơ, bễ, vỡ, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu bảo quản không đúng với hướng dẫn sử dụng.
– Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, Quý Khách vui lòng chụp ảnh và phản hồi cho CHÚNG TÔI ngay khi phát hiện hư hại.
– Thời gian thông báo Đổi/Trả: 24h kể từ thời điểm nhận hàng với sản phẩm đổi trả do: Nhầm hoặc Thiếu Sản Phẩm và Sản Phẩm Lỗi Do Quá Trình Vận Chuyển.

Phí vận chuyển lại sản phẩm: Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ chi phí nào, cả phí vận chuyển gửi về cho CHÚNG TÔI với sản phẩm đổi trả do: Nhầm hoặc Thiếu Sản Phẩm và Sản Phẩm Lỗi Do Quá Trình Vận Chuyển.

Quý Khách vui lòng tham khảo thêm Các bước thực hiện Đổi – Trả và thực hiện theo hướng dẫn để HEBE GROUP CO.,LTD có thể hổ trợ Quý Khách kịp thời.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ SẢN PHẨM:
Các yêu cầu Đổi Trả không đáp ứng Điều kiện Đổi Trả đã qui định.
Quá thời hạn đổi trả sản phẩm.
Quý Khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN ĐỔI – TRẢ:
Bước 1. Kiểm tra điều kiện đổi trả sản phẩm
Quý Khách kiểm tra điều kiện Đổi Trả Sản Phẩm ứng với từng trường hợp:
Đổi – Trả do nhầm hoặc thiếu sản phẩm
Đổi – Trả sản phẩm lỗi do quá trình vận chuyển sản phẩm
Bước 2: Thông báo đến HEBE GROUP CO.,LTD
Quý khách vui lòng liên hệ với HEBE GROUP CO.,LTD qua hotline: 0931076900 hoặc gửi Email : tranmy.d@gmail.com, cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm lỗi gồm:
Thông tin liên lạc của Quý Khách
Tên sản phẩm cần Đổi/Trả
Lý do Đổi/Trả
Nhu cầu cần hỗ trợ
Bước 3: HEBE GROUP CO.,LTD xác nhận thông tin từ khách hàng
Sau khi quý khách yêu cầu Đổi Trả được chấp nhận, HEBE GROUP CO.,LTD sẽ gửi đến quý khách thông báo gửi sản phẩm về cho CHÚNG TÔI thông qua đối tác vận chuyển.

Bước 4: Gửi hàng về HEBE GROUP CO.,LTD
Quý khách vui lòng đóng gói cẩn thận sản phẩm cần Đổi Trả, gửi về HEBE GROUP CO.,LTD theo một trong những cách sau:
Giao bưu phẩm cho đối tác vận chuyển về cho HEBE GROUP CO.,LTD
Trong trường hợp địa chỉ Quý Khách nằm ngoài khu vực phạm vi phục vụ của đối tác vận chuyển (đối tác vận chuyển không đến nhận hàng trực tiếp được), kính mong Quý Khách vui lòng mang sản phẩm đến bưu điện gần nhất để gửi sản phẩm về lại.
Lưu ý: Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm cẩn thận nhằm đảm bảo trạng thái nguyên vẹn. HEBE GROUP CO.,LTD sẽ không chịu trách nhiệm và rất tiếc phải từ chối sản phẩm bị hư hại do lỗi đóng gói sơ sài từ Quý Khách.

Bước 5: Thời gian và phản hồi từ HEBE GROUP CO.,LTD
Sau khi nhận được sản phẩm quý khách gởi về, HEBE GROUP CO.,LTD sẽ phản hồi và cập nhật thông tin Đổi/Trả, thời gian thực hiện từng giai đoạn xử lý đến quý khách